Thảm sát Bucha đã diễn ra từ sau giữa tháng 3 – Bucha massacre was in after mid March

0 84

Các hình ảnh vệ tinh được truy xuất từ công ty vệ tinh Maxar Technologies cho thấy thảm sát Bucha đã diễn ra từ sau giữa tháng 3 – Bucha massacre was in after mid March

Tạp chi New York Times đã kết hợp cùng tập đoàn vệ tinh Maxar Technologies cùng kiểm tra các hình ảnh vệ tinh từ tập đoàn này và phát hiện rằng đã có nhiều thi thể nạn nhân nằm trên các tuyến đường ở Bucha từ giữa sau tháng 3 tức là thời gian quân Nga còn đang chiếm đóng thị trấn này

Các hình ảnh vệ tinh được sử dụng từ các ngày 18, 19 cho đến ngày 31 tháng 3 đã được kiểm tra và vị trí các thi thể nạn nhân đều trùng khớp với đoạn video về cảnh Thảm sát Bucha – Bucha massacre đã được đưa lên mạng vào ngày 2 tháng 4.

Tập đoàn Maxar Technologies cho biết :

“Các hình ảnh vệ tinh đã giúp chứng thực và cho thấy rằng các thi thể nạn nhân đã nằm trên các tuyến đường ở Bucha trong nhiều tuần”

Chuyên gia hình ảnh vệ tinh Jeffrey Lewis – giám đốc viện nghiên cứu quốc tế Middlebury nói :

“Các hình ảnh vệ tinh cho thấy rất rõ những gì đã diễn ra ở Bucha. Chúng ta nhìn các bức hình được chụp thông thường và thấy các thi thể nạn nhân nằm gần các xe hơi, tòa nhà, … sau khi so sánh với hình ảnh vệ tinh, ta cũng thấy các bóng mờ của thi thể cũng nằm đúng vị trí gần xe hơi, tòa nhà như thế”

Cho đến nay, phía Nga vẫn kiên quyết chối bỏ vấn đề thảm sát BuchaBucha massacre và cho rằng đó là phía Ukraine dàn dựng và những xác chết đó là được người đóng thay và quân Nga đã rút khỏi Bucha vào cuối tháng 3 tức trước khi các hình ảnh về thảm sát Bucha được đưa ra vào đầu tháng 4

Hình ảnh các nạn nhân trong video thảm sát Bucha đều trùng khớp khi so với ảnh vệ tinh từ tháng 3 - Bucha massacre
Hình ảnh các nạn nhân trong video thảm sát Bucha đều trùng khớp khi so với ảnh vệ tinh từ tháng 3 – Bucha massacre

Ông Sergei Lavrov – bộ trưởng ngoại giao Nga :

“Các hình ảnh trên đều là giả tạo và phục vụ mục đích tuyên truyền của Ukraine”

Thị trấn Bucha là một thị trấn nhỏ cách Kiyv 40km về phía tây . Ngày 2 tháng 4, chính quyền thị trấn Bucha là ông Anatoliy Fedoruk cho biết đã phát hiện ít nhất 410 người dân đã bị giết chết trước khi quân Nga rút khỏi đây. Nhiều người trong số họ bị cột tay phía sau lưng và bị bắn vào phía sau đầu. Nhiều thi thể phụ nữ cho thấy họ đã bị cưỡng hiếp và sau đó bị thiêu xác. Các xác chết nằm rải rác dọc theo các con đường, trên vỉa hè, … Chính quyền nơi đây cũng đã phát hiện một hố chôn tập thể với 280 xác người nằm trong khuôn viên vườn của ngôi nhà thờ Church of St. Andrew. Các xác chết bị chôn vùi vội vã nên vẫn ló nhiều cánh tay và chân các nạn nhân lên khỏi mặt đất.

Tổng thống Zelensky nói :

“Đây rõ ràng là tội diệt chủng, quân Nga đã đối xử với dân thường còn tệ hơn súc vật”

Facebook thảo luận : https://www.facebook.com/groups/quansuvietnam 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

petite hungarian anita berlusconi rides the sybian hard until orgasm.pussyhunterhd.com big clit milf ashlee chambers gets creamed. asian porn indian sex videos tanlined brazilian tgirl assfucked poolside.