Tình hình chiến sự Nga Ukraine ngày 22 tháng 3 – Russia Ukraine war : 27th day

0 18

Tóm tắt tình hình chiến sự Nga Ukraine ngày 22/3 bước sang ngày 27 kể từ ngày Nga tấn công Ukraine vào ngày 24 tháng 2 năm 2022 – Russia Ukraine war : 27th day

Đêm qua, lúc 20:49, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nga đưa ra tối hậu thư cho phía Ucraina về việc di tản dân chúng ra khỏi thành phố Mariupol, theo đó, sáng 21-03, từ 9:30 bắt đầu ngừng bắn, từ 10:00 đến 12:00 lính Ucraina phải hạ vũ khí và rời khỏi thành phố, từ 12:00, các đoàn xe nhân đạo vào chở người tị nạn ra khỏi thành phố, theo 2 hướng, tây và đông. Phía tây sẽ do phía Ucraina phụ trách, phía đông sẽ thuộc về quân Nga. Đến 5h sáng phải trả lời.

Hiện tại có khoảng gần 200.000 thường dân đang bị mắc kẹt trong thành phố. Theo lời kể của nhân chứng (người Việt) vừa thoát đi được, thì để có nước dùng, họ đã phải lấy tuyết và chờ cho tan chảy, tất cả mọi thứ đều không có từ thức ăn tới điện, sưởi.

Trợ lý thị trưởng thành phố Mariupol, Petr Andriuschenko, đã trả lời ngay, không cần chờ tới hạn theo đúng cách những người lính canh trên đảo Rắn đã trả lời tàu chiến Nga:

Trợ lý thị trưởng thành phố Mariupol, Petr Andriuschenko, đã trả lời ngay, không cần chờ tới hạn theo đúng cách những người lính canh trên đảo Rắn đã trả lời tàu chiến Nga: ” Người Nga cút đi”

Ngay sau đó, phó thủ tướng Ucraina, bà Iryna Vereshchuk đã chính thức trả lời phía Nga: “Đầu hàng là không bao giờ có ! Người Ucraina sẽ không bao giờ hạ vũ khí !”

Để đáp trả, phía Nga vẫn tiếp tục sử dụng vũ khí bị cấm, tên lửa TOS-1A bắn đạn phốt pho, để tấn công Mariupol.

Chiến sự ác liệt ở phía bắc Kyiv, khi cánh quân Nga từ phía đông tràn tới và bị chặn lại. Ở phía tây, quân Nga tấn công vào Hostomel những lại bị đánh bật trở ra. Phần lớn quân Nga đã phải dừng lại cách Kyiv 25 km – tin tình báo của Bộ quốc phòng Anh cho biết.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

petite hungarian anita berlusconi rides the sybian hard until orgasm.pussyhunterhd.com big clit milf ashlee chambers gets creamed. asian porn indian sex videos tanlined brazilian tgirl assfucked poolside.